Công ty TNHH Mạnh Tưởng

Địa chỉ: Số 1 Bãi xe đầu Đường cao tốc Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04.3681.5566 - Fax: 04.3681 4358

Cho thuê cẩu chuyên dụng: 25 tấn, 40 tấn, 50 tấn, 70 tấn, 100 tấn, 150 tấn, cẩu máy móc thiết bị

Cho thuê cẩu chuyên dụng: 25 tấn, 40 tấn, 50 tấn, 70 tấn, 100 tấn, 150 tấn, cẩu máy móc thiết bị Với những mặt hàng, thiết bị, máy móc cồng kềnh trọng lượng lớn, để chuyển lên những vị trí ở trên cao như nóc chung cư, các tòa nhà cao tầng.
Cho thuê cẩu phục vụ tại Hà nội và các tỉnh lân cận, phục vụ khoán trọn công việc, theo ca, dài hạn....Với những mặt hàng, thiết bị, máy móc cồng kềnh trọng lượng lớn, để chuyển lên những vị trí ở trên cao như nóc chung cư, các tòa nhà cao tầng. Việc nâng giữ để lắp đặt các tấm biển quảng cáo lớn, nâng giữ lắp xưởng sản xuất.... những việc trên đòi hỏi phải dùng CẨU lớn, cần dài để vươn cao.....

Đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, Cẩu Mạnh Tưởng cho thuê cẩu chuyên dụng, loại cẩu lớn từ 20 tấn tới 150 tấn. Bánh lốp để tiện dụng trong việc di chuyển giữa các địa điểm làm việc. Cẩu kato, cẩu sumitomo chuyên dùng.

Quý khách hàng thuê cẩu, vui lòng liên hệ với phòng điều hành của Công ty.

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng và hàng hóa, lên phương án làm việc an toàn nhanh gọn với chi phí thấp nhất cho khách hàng.