Công ty TNHH Mạnh Tưởng

Địa chỉ: Số 1 Bãi xe đầu Đường cao tốc Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04.3681.5566 - Fax: 04.3681 4358

Dịch vụ

 Trang chủ  »  Giới thiệu

Thư Ngỏ

Công ty TNHH Cẩu Mạnh Tưởng có trụ sở tại: Số 1 Bãi xe đầu Đường cao tốc Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Hiện Công ty của chúng tôi có khả năng cung cấp cho quý khách hàng một số loại hình dịch vụ vận tải nội địa sau:

- Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải bắc nam

- Vận chuyển ký gửi hàng hóa bằng xe tải bắc nam

- Vận chuyển bằng xe cẩu tự hành từ 2.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn. 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn

- Cho thuê cẩu chuyên dụng: 25, 40, 50, 70, 100, 150 tấn, cẩu máy móc thiết bị

- Vận chuyển xe chuyên dụng xe phóc ,somy, máy công trường, máy xúc, máy ủi, hàng quá khổ, quá tải

- Cho thuê xe nâng, chuyên xưởng, từ xưởng, đến xưởng

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vận tải ở thị trường trong nước, chúng tôi đã góp phần không nhỏ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của quý khách. Chúng tôi xác định "Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi”.

Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi quý khách chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ lái xe của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

Công ty chúng tôi sẽ không ngừng đầu tư sắm mới các loại phương tiện vận chuyển hiện đại, đào tạo đội ngũ lái xe có tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự, từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh và các loại hình dịch vụ vận chuyển, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hoặc liên quan đến vận chuyển hoàn hảo nhất.


Công ty TNHH Mạnh Tưởng

Địa chỉ: Số 1 Bãi xe đầu Đường cao tốc Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04.3681.5566 - Fax: 04.3681 4358

Email:caumanhtuong@gmail.com; vantaimanhtuong@yahoo.com

Website: www.cauvanchuyen.com - www.cauvanchuyen.net - www.caumanhtuong.com

Đi động: 091 321 7037 - 0989 89 89 02