Công ty TNHH Mạnh Tưởng

Địa chỉ: Số 1 Bãi xe đầu Đường cao tốc Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04.3681.5566 - Fax: 04.3681 4358

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải bắc nam

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải bắc nam Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam: Chuyên tuyến Hà Nội – Đà Nẵng –Hồ chí Minh phục vụ 24/7. Cẩu Mạnh Tưởng sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của quý khách hàng từ Bắc vào Nam và tuyến ngược lại từ Nam ra Bắc.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam: Chuyên tuyến Hà Nội – Đà Nẵng –Hồ chí Minh phục vụ 24/7. Cẩu Mạnh Tưởng sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của quý khách hàng từ Bắc vào Nam và tuyến ngược lại từ Nam ra Bắc.

VẬN CHUYỂN CHUYÊN TUYẾN BẮC TRUNG NAM: HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG – HCM

Hiện nay, theo thống kê thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa không chỉ thu hẹp ở các tuyến nội tỉnh mà đã và đang mở rộng các tuyến liên tỉnh. Sự mở rộng này sẽ là tiện dụng cho khách hàng về các thủ tục cũng như rút ngắn thời gian vận chuyển. Khách hàng có thể gửi hàng trực tiếp từ Hà Nội về TP Huế, Đà Nẵng, Hải Phòng hay từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh rất nhanh gọn.

Van chuyen hang hoa

Vận chuyển hàng hóa bắc nam

Như quý khách hàng đã biết, Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bao gồm: Vận chuyển hàng hóa đường bộ, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt (tàu hỏa), vận tải hàng hóa bằng đường hàng không và vận tải hàng hóa bằng đường thủy (biển). Tùy theo từng loại hàng hóa mà phù hợp với từng loại vận tải khác nhau. Những hàng hóa nặng như than thì thường là vận tải đường sắt, còn đa số là vận tải đường bộ, nó tiện dụng và linh động hơn cả. Hàng hóa được chuyển tới cảng biển, sân bay hoặc một nơi tập kết nào đó đều phải trung chuyển bằng theo đường bộ. Hàng hóa được vận chuyển vào Nam bằng xe tải chứa trong container hoặc gửi ghép nếu là hàng nhỏ lẻ.

Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng container

Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng container


Vận chuyển, nâng bốc hàng hóa tại một cảng ở TP Hồ Chí Minh

Vận chuyển, nâng bốc hàng hóa tại một cảng ở TP Hồ Chí Minh

Một vấn đề khác mà quý khách hàng quan tâm nhất đó là sự đảm vào an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển. Từ Bắc đi Nam là một chặng đường rất dài, xe chạy đường trường như vậy sẽ làm cho khách hàng chưa yên tâm, sợ hàng hóa bị mất mát, chầy xước hay hỏng hóc,... Điều này thì quý khách hàng có thể yên tâm với những công ty vận chuyển hàng chuyên nghiệp như chúng tôi.

Rất nhiều khách hàng tìm các công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ đều phân vân lựa chọn không biết công ty nào là chuyên nghiệp và uy tín nhất. Khi tiếp xúc với Cẩu Mạnh Tưởng đều cảm thấy hài lòng về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng và uy tín của chúng tôi trên mỗi chuyến hàng.

Hãy liên hệ ngay với Cẩu Mạnh Tưởng để được phục vụ chuyên nghiệp nhất, chất lượng uy tín nhất!